Vệ sinh văn phòng

Những công việc cần thực hiện khi vệ sinh văn phòng

Vệ sinh sảnh:

- Quét bụi và lau sạch sàn 

- Lau sạch bụi, các vết bẩn trên ghế, các vật dụng trang trí

- Thường xuyên đẩy bụi trên sàn

- Quét mạng nhện, lau bụi tường

- Định kỳ chà sàn bằng máy

Vệ sinh văn phòng

 

Vệ sinh hành lang:

- Quét bụi và lau sạch sàn

- Lau sạch bụi các vật dụng trang trí hay tranh ảnh treo trên tường

- Thường xuyên đẩy bụi để đảm bảo hành lang luôn sáng, bóng

- Quét mạng nhện

- Lau bụi tường, làm sạch các chân tường

Vệ sinh văn phòng

 

Vệ sinh văn phòng:

- Thu gom rác ở mỗi bàn làm việc

- Lau bàn làm việc, các thiết bị văn phòng

- Quét và lau sạch sàn

- Quét mạng nhện

- Lau các vách kính bên trong

  Vệ sinh văn phòng

 

Vệ sinh cầu thang:

- Quét bụi và lau các bậc thang

- Lau bụi tay vịn

- Lau các vết dơ trên vách tường

- Quét mạng nhện

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh nhà vệ sinh:

- Thu gom rác trong thùng rác, rửa thùng rác hàng tuần

- Lau sạch các vật dụng, thiết bị, gương....

- Thay giấy vệ sinh và xà phòng rửa tay

- Lau các vách tường 

- Đảm bảo sàn luôn khô ráo, sạch sẽ

- Khử mùi - Quét mạng nhện

Vệ sinh văn phòng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn sáng tạo cho công nhân viên khi làm việc.
 • Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.
 • Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.
 • Không mất chi phí huấn luyện nhân viên

 • Môi trường làm việc có sức ảnh hưởng quan trọng đến năng suất và hiệu quả công việc. Bên cạnh các yếu tố như: môi trường thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt… còn một yếu tố cơ bản, mà các công ty luôn quan tâm, chính là môi trường sạch và xanh. Ngoài ra, một văn phòng sạch và xanh giúp công ty làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng
Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Năm Sao
 • Năm Sao không ngừng cải tiến và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh một cách khoa học và tối ưu nhất.
 • Tất cả các nhân viên tạp vụ văn phòng làm nhiệm vụ tại công trình với tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh văn phòng của Năm Sao cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao cho các nhân viên tạp vụ làm việc. Do đó đảm bảo giảm tối đa chi phí và thời gian của dịch vụ, tạo giá thành cạnh tranh trên thị trường.

 • Năm Sao sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường, các hóa chất này đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
 • Công ty vệ sinh Năm Sao thực hiện vệ sinh với các quy trình khoa học, tối ưu nhằm nâng cao hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người và hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Năm Sao đã thực hiện.
 • Năm Sao có các gói dịch vụ rất đa dạng: Tạp vụ theo giờ: sáng, chiều, tối. Tạp vụ theo tháng cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.

Những lợi ích mà dịch vụ vệ sinh văn phòng đem lại

 • Văn phòng là nơi chúng ta làm việc hằng ngày vì vậy văn phòng làm việc sạch sẽ mang lại cho chúng ta tinh thần làm việc thoải mái. Việc vệ sinh văn phòng thường xuyên có thể nhân viên trong văn phòng thay phiên nhau làm hoặc nếu không công ty đó có thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vệ văn phòng chuyên nghiệp, Năm Sao là đơn vị điển hình
 • Văn phòng làm việc cũng chính la bộ mặt của công ty. Khi có một văn phòng khang trang, sạch đẹp thì tạo ra hình ảnh tốt đẹp đối với đối tác. Tạo nên uy tín không nhỏ cho Công ty. Hãy thường xuyên dọn vệ sinh nơi mình làm việc, thường xuyên vệ sinh văn phòng của mình bằng các việc đơn giãn như không vứt rác bữa bài, tự vệ sinh chỗ mình làm, tự lau dọn bàn ghế, bàn làm việc.
 • Văn phòng làm việc sạch sẽ tranh được bụi bẩn cũng giúp cho sức khỏe của mỗi nhân viên được bảo đảm, tránh các bệnh về mắt, về phổi.
 • Khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí quản lý, chất lượng dịch vụ cũng được bảo đảm, văn phòng sẽ được luôn luôn duy trì sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo vệ sinh nhanh chóng sạch sẽ với chi phí hợp lý. Năm Sao tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái và có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn cải tiến và nâng tầm dịch vụ vệ sinh của mình lên mức cao hơn với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Năm Sao