Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tại sao nên vệ sinh văn phòng định kỳ
Làm sạch bụi bẩn và duy trì không gian sạch sẽ
 • Đây chính là mục đích và cũng là lợi ích được quan tâm hàng đầu khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng. Đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm trong việc làm vệ sinh văn phòng. thực hiện công tác vệ sinh hoàn hảo ở các vị trí trong căn phòng như kính cửa ra vào, bàn làm việc, các trang thiết bị máy móc như máy tính, máy in, quạt đứng, quạt treo tường, câu xanh… Chính tinh thần trách nhiệm cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất sẽ giúp sở hữu được không gian thoáng mát, sạch sẽ nhất và thoải mái nhất cho mình. 

Tiết kiệm tối đa chi phí
 • Để tự vệ sinh văn phòng sạch sẽ các doanh nghiệp sẽ phải đầu tư rất nhiều khoản: đầu tiên là hóa chất trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng, tiếp đến là nguồn nhân lực thực hiện. Nguồn nhân lực chính là đội ngũ nhân viên, họ phải vệ sinh văn phòng thì đương nhiên sẽ phải trì hoãn công việc chuyên môn. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến lợi nhuận kinh doanh.
 • Trong khi đó, thuê các dịch vụ chất lượng bạn sẽ chẳng phải tốn kém nhiều khoản đến vậy, chỉ cần chọn một dịch vụ vệ sinh uy tín và thỏa thuận mức chi phí hợp lý rồi đợi đến khi công việc hoàn thành là được.
Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng của Năm Sao
 • Bước 1:  Xác định vị trí vệ sinh thống nhất với chủ đầu tư, chuẩn bị thiết bị, máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong tổ quản lý, sử dụng đồ dùng, dụng cụ, tránh chồng chéo gây lãng phí và kém hiệu quả, máy móc được chuyển lên tầng cao.
 • Bước 2: Vệ sinh thô văn phòng: Thu gom, phân loại các loại rác, thu gom rác lỏng cho vào túi nilong, thùng có nắp đậy, các rác thải cứng, tập trung cho vào thùng để vận chuyển đến nơi quy định

 • Bước 3: Vệ sinh chi tiết các hạng mục, các chi tiết nhỏ, các phần, các mảng trong văn phòng, các vật dụng
 • Bước 4: Sử dụng hóa chất theo đúng chủng loại, đúng tỷ lệ pha theo khuyến nghị của nhà sản xuất
 • Bước 5: Thực hiện vệ sinh văn phòng từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài gồm: thiết bị văn phòng, điều hòa nhiệt độ, quạt, bóng điện chiếu sáng, tường, đồ dùng, khung cửa, các bồn, chậu,…
 • Bước 6: Vệ sinh mặt sàn: Chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ xuống tầng tiếp theo sau đó mới tiến hành vệ sinh mặt sàn, vừa đảm bảo kỹ thuật thi công vừa dễ dàng thao tác.
 • Bước 7: Kiểm tra tổng thể toàn bộ công trình, phát hiện và khắc phục các sai xót.
 • Bước 8: Bàn giao lại cho khách hàng và nghiệm thu
Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của Năm Sao
 • Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn sáng tạo cho công nhân viên khi làm việc.
 • Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp
 • Tạo thiện cảm tốt về công ty đối với quý khách hàng.
 • Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.
 • Không mất chi phí huấn luyện nhân viên

 • Môi trường làm việc có sức ảnh hưởng quan trọng đến năng suất và hiệu quả công việc. Bên cạnh các yếu tố như: môi trường thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt… còn một yếu tố cơ bản, mà các công ty luôn quan tâm, chính là môi trường sạch và xanh. Ngoài ra một văn phòng sạch và xanh giúp công ty làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng
 • Giảm thiểu tối đa các rủi ro
 • Đặc thù của ngành vệ sinh cũng cần có những tiêu chí an toàn lao động nhất định. Nếu không phải nhân viên chuyên nghiệp bạn sẽ chẳng biết phải nến tránh hay nên sử dụng hóa chất gì, dùng máy móc ra sao, kết hợp chất tẩy rửa như thế nào, liều lượng ra sao. Thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của Năm Sao chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn giảm thiểu những rủi ro và mang đến sự cho bạn không gian văn phòng sạch sẽ, thoáng mát. Bên cạnh đó những rắc rối phát sinh trong quá trình thực hiện thì bên cam kết dịch vụ sẽ phải chịu trách nhiệm trước bạn. 
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng luôn là thế mạnh của Năm Sao, đây là công việc luôn đòi hỏi không chỉ sự chuyên nghiệp mà đơn vị thi công cần phải đảm bảo các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ tốt nhất để hoàn thành công việc đúng tiến độ. Với sự tư vấn trên từ công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao, chúc bạn sớm tìm được công ty vệ sinh công nghiệp phù hợp để hiện thực hóa những lợi ích trên và có được môi trường làm việc tốt nhất, sạch sẽ thoáng mát tránh những vi khuẩn có hại cho sức khỏe ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh văn phòng của Năm Sao
Giá cả hợp lý
 • Vấn đề chi phí cần được thống nhất từ hai bên, đơn vị cung cấp dịch vụ phải đưa ra mức giá cụ thể, rõ ràng, chi tiết từng khoản mục, tránh có sự phát sinh các khoản phí khác trong quá trình thực hiện.
Cam kết rõ ràng
 • Đơn vị uy tín sẽ có cam kết, kế hoạch thực hiện vệ sinh rõ ràng, có sự phân bổ nhân lực, lịch trình, công việc cụ thể, thời gian thực hiện và kết thúc công việc.
 • Đảm bảo thực hiện đúng địa điểm, đúng tiến độ, tuân thủ đúng hợp đồng đã ký kết, đồng thời phải có dịch vụ chăm sóc tư vấn để khách hàng để luôn hỗ trợ khi có vấn đề cấp thiết.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Nhân viên dọn vệ sinh dù theo giờ hay định kỳ cũng cần có lý lịch rõ ràng. Tuân thủ giờ giấc đúng theo quy định. Nhân viên đó không chỉ cần có chuyên môn tốt mà thái độ cần phải nhiệt tình, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng lúc cần thiết.
Sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng an toàn
 • Vì vấn đề sức khỏe của con người phải được đặt lên hàng đầu do đó các đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải sử dụng các thiết bị, dung dịch tẩy rửa phù hợp, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt là an toàn không có gây hư hại cho các vật dụng xung quanh và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ngoài ra sử dụng với liều lượng hợp lý tránh hư hại cho đồ vật.

Nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty Năm sao đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng từ những dự nhỏ đến những dự án lớn. Dịch vụ vệ sinh của Năm Sao áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình bài bản, khắt khe mà công ty đã hướng dẫn nhân viên. Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Năm Sao quý khách được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất. Năm Sao cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nội thất xe ô tô, lau kính nhà cao tầng, giặt sofa tại nhà, giặt thảm văn phòng, giặt  rèm cửa màn cửa, giặt ghế văn phòng, đánh bóng sàn các loại...