VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG TẠI TP.HCM

Công trình sau khi xây dựng xong thường rất bề bộn và dơ bẩn do quá trình thi công để lại như: rác các loại, hồ vữa, cát bụi, sơn nước, sơn dầu, sơn pu, bột trét, keo dán, vết rỉ sắt… làm cho công trình rất lộn xộn, dơ bẩn và không thể bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Chính vì vậy chúng ta cần thực hiện công việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng, nhằm thuận lợi hơn trong công tác nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư…

Trước khi đưa công trình vào sử dụng, chủ đầu tư cũng cần vệ sinh tút lại toàn bộ công trình thêm lần nữa, nhằm loại bỏ hết phần bụi bẩn, mùi nhà mới sau xây dựng… làm cho công trình trở nên sạch sẽ và tuyệt vời hơn.

VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG TẠI TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi như sau:

- Dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang cất hoặc vứt bỏ đúng nơi quy định.

- Kiểm tra vệ vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.

- Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước khi công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.

- Làm sạch sàn đá, chà roon, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn

- Vệ sinh hệ thống toilet, cầu thang, lan can

- Lau chùi hệ thống cửa, cửa sổ, bàn ghế, tủ kệ...

- Quy trình vệ sinh công trình gồm 2 bước cơ bản: Vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh

VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG TẠI TP.HCM

Vệ sinh sau xây dựng phần thô: Là bước cơ bản trước khi tiến hành làm phần tinh vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải của quá trình xây dựng bỏ lại sau khi họ rời khỏi công trình, bao gồm:

 • Phân loại và nép dọn các đồ đạc vào khu vực cần thiết

 • Thu gom rác vào bao và tập kết vào khu vực quy định

 • Tháo gỡ băng keo, băng dán, quét dọn hồ vữa, gạch đá… thu gom vào bao rác chuyển đến khu vực quy định

 • Xủi bỏ xi măng, bột trét, cáu cặn, sơn nước… trên bề mặt sàn

VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG TẠI TP.HCM

Vệ sinh sau xây dựng phần tinh: Sau khi làm sạch phần thô, vệ sinh phần tinh là quy trình quan trọng, mang tới sự hoàn thiện cho công trình xây dựng.

 • Vệ sinh kính:

- Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

- Dùng hoá chất chuyên dụng có tính năng làm sạch chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.

- Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.

- Sử dụng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế và quy mô của công trình).

VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG TẠI TP.HCM

 • Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh:

- Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới).

- Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.

- Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn.

- Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…

- Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.

- Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

- Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG TẠI TP.HCM

 • Vệ sinh mặt sàn – Làm sạch sàn:

- Trong quá trình xây dựng, sàn nhà thường khó làm sạch bởi bị nhiều hóa chất và tạp chất bám cứng. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi sẽ làm sạch bề mặt sàn, đặc biệt là sàn lát đá hay gạch sáng màu.

- Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn.

- Dùng hoá chất chuyên dùng rải đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút để đánh bật các vết bẩn bám cứng trên sàn.

- Dùng máy chà + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn khó làm sạch trên sàn.

- Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn.

- Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất làm sạch lại phần chân tường góc cạnh mà máy không làm tới.

- Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn.

VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG TẠI TP.HCM

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của Năm Sao

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Đối với các nhân viên của Năm Sao thì vệ sinh nhà cửa không chỉ còn là công việc. Đó còn là sự trách nhiệm, là 1 lời hứa uy tín với chủ nhà với khách hàng. Là những con người cẩn thận và tỉ mỉ, được lựa chọn và đào tạo kỹ càng. Năm Sao tin rằng đội ngũ nhân lực tuyệt vời này chính là lợi điểm mạnh nhất của chúng tôi. Từ việc làm sạch từ những chi tiết nhỏ nhất, góc cạnh khó làm nhất.

Công nghệ vệ sinh nhà ở hàng đầu
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, Năm Sao luôn đón đầu với những công nghệ mới, an toàn và hiệu quả cho cả đội ngũ nhân viên và tiết kiệm phần lớn chi phí, thời gian cho khách hàng. Năm Sao cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ, tạo giá thành cạnh tranh.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề cao việc sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cả khách hàng và nhân viên. Chính vì vậy tại Năm Sao các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Quy trình vệ sinh khép kín: Đơn giản - sạch sẽ - gọn gàng
 • Ngôi nhà của bạn có thể cũng là cơ sở kinh doanh, buôn bán, làm việc và tổng vệ sinh nhà cửa là dịch vụ tổng thể gồm nhiều hạng mục nên có thể sẽ ảnh hưởng tới thời gian làm việc, sinh hoạt cũng như những người trong nhà. Chính vì vậy Năm Sao đã linh động làm việc kể cả những ngày nghỉ, lễ để đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng
 • Tại Năm Sao quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp và các dự án mà Năm Sao đã thực hiện.
 • Một dịch vụ đơn giản nhất, sạch sẽ nhất, tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất cho bạn. Đó chính là dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của Năm Sao
Dịch vụ đa dạng tiện lợi nhất
 • Với các gói dịch vụ đa dạng và mong muốn đem lại cho khách hàng sự tiện ích nhất. Năm Sao với các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở chính thức như sau:
 • Tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng: làm sạch toàn bộ các vết bẩn xây dựng còn lại như vết sơn, vết bụi bẩn, vết ố, keo, xi măng, vôi ve… từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Gia đình bạn chỉ việc dọn vào ở trong một không gian được làm sạch toàn bộ.
 •  
 • Tổng vệ sinh nhà cửa đang sử dụng: làm sạch toàn bộ trong và ngoài ngôi nhà, căn hộ, biệt thự, các phòng ngủ, bếp, khách, nhà tắm… và các nội thất (ghế sofa, đệm, rèm cửa…). Gia đình bạn sẽ giữ gìn được vệ sinh nơi ở một cách tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà

Quy trình làm việc với khách hàng:

- Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía chủ đầu tư công trình.

- Đưa nhân viên đến khảo sát thực tế, trao đổi thỏa thuận về nội dung công việc trước khi công việc bắt đầu

- Gửi báo giá phù hợp với thỏa thuận giữa đại diện công ty với khách hàng theo nội dung đã khảo sát

- Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo thỏa thuận của hợp đồng

- Nhân viên đến làm việc.

- Bàn giao, nghiệm thu kết quả với chủ nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của vesinhnamsao.com mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất và vật dụng...sự sach sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện quy trình dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Năm Sao lành nghề, chuyên nghiệp sẽ giúp công việc được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất