Sàn gỗ công nghiệp tạo được thẩm mỹ tốt cho căn phòng của bạn bởi màu sắc và các loại vân gỗ phong phú, đa dạng. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đã có rất nhiều cải tiến về kỹ thuật để phù hợp với khí hậu Việt Nam, có thể chịu được độ ẩm lên đến 80%. Sàn nhà được lát gỗ sẽ tạo được cảm giác sạch sẽ, êm ái cho đôi chân người sử dụng và mang lại cảm giác sang trọng cho căn nhà của bạn.
 
 

Phủ bóng sàn gỗ, đánh bóng sàn gỗ

Với sàn gỗ công nghiệp việc chăm sóc phải thường xuyên để đảm bảo độ bền đẹp và sáng. Sau thời gian 06 tháng nên đánh bóng sàn gỗ một lần để giữ được sàn gỗ luôn mới,giữ được màu sắc nguyên thủy của sàn gỗ
Quy trình đối với sàn gỗ tự nhiên bề mặt sàn gỗ chưa bị bong tróc, xước sâu nhiều:
 
 
- Sử dụng máy đánh sàn chuyên dụng chà sạch bề mặt
- Sử dụng máy hút bụi hút sạch bề mặt
- Sử dụng sản phẩm hóa chất đánh bóng sàn gỗ PREMIUM GLOSS (sản phẩm nhập khẩu của hãng Kleanco – Singapore) quét lên trên bề mặt sàn gỗ, để thật khô rồi sử dụng máy đánh bóng đánh tới khi sàn đạt được độ bóng sáng, tôn màu vân gỗ và bề mặt sàn gỗ.

Dung dịch sử dụng

PREMIUM GLOSS, sản phẩm nhập khẩu của hãng Kleanco – Singapore (là dung môi phủ bóng sàn cao cấp có công thức bảo vệ và tạo vẻ đẹp cho các bề mặt sàn gỗ. PREMIUM GLOSS chứa chất nhuộm màu lá sồi làm tăng vẻ đẹp tự nhiên từ sàn gỗ)

Thiết bị sử dụng

Máy đánh bóng sàn gỗ : Somar Eco 10 (Anh Quốc) 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH NĂM SAO
Hotline: 0936 750 009 Mr Sơn 
Điện thoại : (028) 3606 7875
Website: http://www.vesinhnamsao.com